Xưởng may đồng phục tại Bình Thạnh Phú Nhuận liên hệ 0799881900 để tư vấn, Tại sao nên làm đồng phục áo lớp tại xưởng may áo lớp Bình Thạnh Phú Nhuận chúng tôi?. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm của mình đã tích lũy được qua quá trình thực hiện các đơn hàng sẽ hiểu được những mong muốn  yêu cầu của bạn. Xưởng may chúng tôi đứng đầu trong ngành may mặc đặc biệt là ngành may áo đồng phục lớp cho các bạn học sinh sinh viên chính vì điều vậy chúng tôi luôn luôn làm việc một cách chuyên nghiệp tanạ tình và chu đáo.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP

  • Mang dấu ấn riêng của từng tập thể Hầu hết các lớp khi đặt may áo lớp thì tiêu chí đầu tiên phải là nó độc đáo và duy nhất. Bởi chiếc áo lớp sẽ theo tập thể đến các hoạt động của nhà trường, địa điểm vui chơi, hoạt động xã hội, chương trình văn nghệ…Nhìn vào chiếc áo lớp đẹp, sẽ có thể nhận ra ngay đây là lớp nào. Dấu ấn và phong cách của từng lớp sẽ thể hiện rõ ràng trên mỗi chiếc áo
  • Gắn kết tất cả các thành viên Đây chính là lí do Xưởng may đồng phục tại Bình Thạnh Phú Nhuận quan trọng nhất của việc may áo lớp. Mỗi cá nhân trong lớp là mỗi cá tính, tư duy khác nhau. Tuy nhiên, khi tất cả cùng khoác lên chiếc áo đồng phục, sức mạnh tập thể sẽ được nhân lên gấp bội. Bởi các thành viên đều nhận thức rõ ràng rằng, chúng ta dẫu có khác nhau nhưng đều là một gia đình. Chúng ta có trách nhiệm san sẻ, quan tâm đến nhau nhiều hơn để tập thể ngày một vững mạnh. Các thành viên vì thế sẽ trở thành những con người có trách nhiệm, biết sống và suy nghĩ về người khác. Hơn nữa, việc cùng mặc chiếc ao lop đẹp sẽ giúp mỗi thành viên thêm yêu quý và tự hào về lớp mình.
  • Tạo cảm giác bình đẳng, hòa đồng Cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự thống nhất tuyệt vời, khiến tất cả các thành viên đều biết rằng mình có vai trò quan trọng đối với lớp. Việc bạn giàu hay nghèo, việc bạn chưng diện hay đơn giản đều không còn quan trọng nữa. Mọi khoảng cách đều sẽ bị gạt bỏ. Sẽ không còn cá nhân nào cảm thấy mặc cảm, hay tự ti về hoàn cảnh của mình nữa, bởi vì chúng ta hoàn toàn giống nhau. Không khí lớp sẽ vì thế mà trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu và tình cảm hơn rất nhiều.

MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC TẠI XƯỞNG MAY ÁO ĐỒNG PHỤC BÌNH THẠNH VÀ PHÚ NHUẬN

Áo đồng phục lớp oversize

Xưởng may đồng phục tại Bình Thạnh Phú Nhuận xem như là mẫu áo đang làm mưa làm gió, đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn có thể tiếp tục “phá đảo” tình cảm của các tín đồ trong thế giới đồng phục. Với form áo rộng đúng theo cái tên oversize của nó cùng với các thiết kế đơn giản tạo nên sự trẻ trung, tinh nghịch và không kém phần năng động của các bạn học sinh.

  • Áo đồng phục lớp oversize cổ tròn: Nhờ vào sự trẻ trung, thoải mái mà tính phổ biến của nó được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Cũng như nhờ vào khả năng thần kì của chính chiếc áo oversize đó chính là “phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi, chiều cao và cân nặng” mà nó lại được càng nhiều bạn lựa chọn thành áo đồng phục lớp của lớp mình. Ngoài ra nó vẫn còn một khả năng khác là dễ dàng phối với các loại quần và giày khác nhau tạo nên thật là nhiều công thức thời trang nữa nhé.
  • Áo đồng phục lớp oversize cổ trụ: Với phong cách này, chúng tạo ra một vẻ lịch sự cũng như xuất hiện điểm nhấn về phần cổ áo. Nếu như chúng ta có thể thêm một chút phá cách thì chúng ta có thể sẽ có được những chiếc áo hơi hướng Vintage. Cùng với những màu sắc nhẹ nhàng như một chút hồng phấn, một chút xanh đen thì chúng ta đã biết cách khiến cho những lớp khác phải trầm trồ khen ngợi chiếc áo oversize của lớp mình rồi phải không nào?

Áo đồng phục lớp phản quang

  • Vài năm trở lại đây, độ hot của áo đồng phục lớp phản quang không giảm xuống mà vẫn còn tiếp tục tăng lên. Với sự mới lạ khi kết hợp nhiều phong cách, những hình ảnh cũng như thông điệp ý nghĩa trên chất liệu phản quang khiến cho áo đồng phục lớp phản quang có cái “chất” riêng không thể hòa lẫn được.
  • Với chất liệu phản quang trên áo có thể cho thấy được rằng là công nghệ in đã được nâng cao đáng kể. Chất lượng áo vì thế cũng được cải thiện hơn và được trú tâm nhiều hơn vào độ bền của chất liệu. Vì có tính chất riêng của chất liệu phản quang là phản chiếu lại nguồn sáng khi được chiếu vào nên nó đã tạo ra điểm nhấn và nét đặc trưng vốn có khi mặc trong đêm tối nha. Đặc biệt hơn nữa là khi lớp của các bạn tham gia thi nhảy flashmod ở trường trong thời gian chiều tối thì thật tuyệt phải không nào?