Đi cùng với sự phát triển của thời đại, đồng phục đã trở nên rất phong phú đa dạng về chủng loại kiểu dáng nhưng đáng để phải nhắc đến đó chính là những chiếc áo thun đồng phục, áo thun đồng phục cao cấp không chỉ là đồng phục đơn thuần khi làm việc. Nó còn góp phần khẳng định và tạo dựng thương hiệu công ty. Lý do gì dongphucso1 có thể khẳng định như thế? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những yếu tố làm nên giá trị của áo thun đồng phục cao cấp trong bài viết dưới đây.

XU HƯỚNG MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CAO CẤP NGÀY NAY 

Với 10 năm hoạt động  trong lĩnh vực may mặc uy tín hàng đầu TPHCM, Dongphuc4u nhận thấy có hai khách hàng phổ biến nhất: khách hàng quan tâm đến giá thành và khách hàng quan tâm đến chất lượng. Với những khách hàng quan tâm đến giá cả, họ thường lựa chọn loại vải rẻ tiền nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Tất nhiên họ phải đối mặt với tình trạng chất lượng vải kém, dễ bị giãn ra khi giặt, phai màu ra ngay từ lần giặt đầu.

Ngược lại, khách hàng quan tâm đến chất lượng vải, họ phải bỏ ra chi phí đắt hơn. Do chất vải thun cao cấp dày, có độ thấm hút, co giãn tốt hơn. Khi in, chất vải thun cao cấp sẽ lên màu chuẩn so với thiết kế. Các họa tiết trên áo nổi bật, không bị loang màu, khi giặt cũng rất vô tư.

Nhờ đó, qua thời gian, khách hàng dần hiểu được vai trò quan trọng của chất vải thun cao cấp. Họ lựa chọn nhiều hơn các sản phẩm áo thun từ vải cao cấp để làm đồng phục. Một số loại vải thường xuyên được ưu tiên lựa chọn tại Sao Mai như: vải thun cotton cao cấp, thun cá sấu cao cấp, thun Poly Thái…

YẾU TỐ TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG CHIẾC ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CAO CẤP

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố then chốt trong một sản phẩm tạo nên giá trị áo thun đồng phục cao cấp. Những chất liệu cao cấp có khả năng có giãn linh hoạt, thấm hút mồ hôi nhanh, chống nóng vào mùa hè. Chất liệu cao cấp giúp nhân viên cảm thấy thư giãn, thoải mái, yêu công việc của mình hơn.

Kiểu dáng

Áo thun cao cấp vốn đã mang phong cách thanh lịch và sang trọng. Do đó, các thiết kế về kiểu dáng đều rất phong phú và ấn tượng với bạn. Kiểu dáng của áo thun cao cấp luôn được thay đổi để bắt kịp xu hướng thời thượng nhất. Hai mẫu áo thun phổ biến trong thiết kế và lựa chọn nhất là: áo thun có cổ và áo thun cổ tròn.

Đường may tinh tế

Đường may trên áo thun cao cấp luôn thẳng tắp, đều đặn, không sổ chỉ hoặc để lại chỉ thừa chưa cắt. Tại các đường may trên thân áo, từ cổ áo, viền áo, tay áo… đều được chăm chút tinh tế và thể hiện vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa.

Công nghệ in thêu hiện đại

Công nghệ in trên áo thun cao cấp phải có chức năng hiện đại nhất, được cập nhật theo sự phát triển của xã hội. Đường nét in sắc sảo, rõ ràng, không dính tay, không bị bong tróc. Đặc biệt, các vị trí in thêu không để lại tình trạng phai màu khi giặt.

VAI TRÒ CỦA ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Có giá trị sử dụng lớn

Theo những gì dongphucso1 vừa phân tích ở trên, chúng ta hiểu rằng một sản phẩm chất lượng sẽ phải đến từ chất liệu cao cấp. Nhờ chất vải co giãn bền bỉ, mọi hình ảnh được in rõ nét, đậm màu. Nếu một chiếc áo thun bình thường giặt lần đầu có thể đã bị xước bông vải, ra màu và giãn rộng thì chiếc áo thun cao cấp hoàn toàn không xảy ra tình trạng này. Giá trị sử dụng của một chiếc áo thun trung bình có từ 6 tháng – 1 năm. Tuy nhiên, áo thun cao cấp sẽ được bảo vệ trong suốt 5-6 năm liền. Như vậy, giá trị sử dụng của áo thun cao cấp là rất lớn.

Nâng tầm thương hiệu

Nhiều công ty và doanh nghiệp đã thấu hiểu sự quan trọng trong việc lựa chọn áo thun trở thành công cụ quảng bá hình ảnh tối ưu. Chúng ta luôn có xu hướng nhớ hình ảnh nhiều hơn lời nói, nhất là hình ảnh lạ và bắt mắt. Khi khách hàng bước chân vào công ty có nhân viên mặc đồng phục tươm tất, chú đáo họ sẽ có cảm giác an tâm và tin tưởng hơn. Chiếm được thiện cảm của khách hàng chính là nâng cao giá trị doanh nghiệp lên một đẳng cấp mới.

Giải pháp tiết kiệm ngân sách

Có vẻ như lợi ích này sẽ mâu thuẫn với giá thành khá cao của sản phẩm. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng, số tiền bỏ ra nhằm đầu tư cho đồng phục cao cấp 1 lần sẽ loại bỏ được chi phí phát sinh sau này. Nếu chọn đồng phục kém chất lượng, bạn sẽ phải liên tục đi in đồng phục. Việc làm này không chỉ tốn kém mà còn mất rất nhiều thời gian. Đó là chưa kể, công ty phải chịu thêm phí thiết kế rất nhiều lần cho cùng 1 đồng phục của công ty.

Giúp nhân viên tự hào hơn về doanh nghiệp

Áo thun đồng phục khẳng định một hình ảnh riêng của công ty. Chính hình ảnh này sẽ tạo dựng thương hiệu và đưa thương hiệu đi khắp mọi nơi. Khách hàng sẽ cảm thấy nhân viên làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ. Thái độ tích cực giúp họ làm việc năng xuất hơn. Sự tự hào về công ty của mình khi đang diện trên mình màu sắc của công ty sẽ khiến nhân viên có thêm động lực làm việc.