SIÊU SALE ĐỒNG PHỤC CUỐI NĂM

Nhân dịp cuối năm xưởng may dongphucso1 tưng bừng giảm giá cho tất cả các dịch vụ may đồng phục cao cấp. Nhanh tay liên hệ ngay với xưởng may để được tư vấn về các dịch vụ khuyến mãi khi may đồng phục nhé

DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC

Đồng phục đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp ngày nay, đồng phục được sử dụng ở khắp mọi nơi mọi ngành nghề, những chiếc áo đồng phục tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang giá trị lợi ích to lớn cho doanh nghiệp . Để đáp ứng những nhu cầu may đồng phục xưởng may dongphucso1 ra đời là đơn vị hợp tác với các doanh nghiệp xây dựng bộ mặt hình ảnh bên ngoài của doanh nghiệp cho khách hàng thông qua việc may đồng phục.Hãy cùng xưởng may dongphucso1 tìm hiểu thêm vè các dịch vụ may đồng phục nhé

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp nhờ bộ đồng phục công ty

Nếu bạn để ý sẽ thấy khi có những sự kiện lớn của công ty, toàn bộ nhân viên bắt buộc phải mặc đồng phục của công ty để tham gia sự kiện. Đối với những ngành như ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, nhà hàng và khách sạn, thì bộ trang phục này có tính chất quyết định toàn bộ hình ảnh của công ty họ đang làm việc. Theo như mình thấy thì khi tất cả mọi người mặc đồng phục thì nó sẽ tạo ra một hình ảnh nhất quán về doanh nghiệp của bạn. Chính vì tính chất đặc thù của những ngành nghề trên phải liên tục tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Nên những bộ quần áo đồng phục tạo ra nét chuyên nghiệp cho công sở là điều mà khách hàng và đối tác của doanh nghiệp của bạn rất cần.

Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cho công ty

Khi đi ngoài đường, nếu bạn thấy hình ảnh của điện máy xanh xuất hiện từ phía xa. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy rõ toàn bộ, nhưng bạn đều khẳng định đó chính là nhân viên của công ty này. Điều này nói lên điều gì, không phải tự dưng mà các công ty lớn đều chú trọng đến bộ nhận diện thương hiệu trên đồng phục công ty. Nếu hiểu đơn giản hơn, những bộ đồng phục của công ty sẽ giúp cho thương hiệu của một doanh nghiệp bất kỳ lan tỏa đến với hàng triệu người khi tiếp xúc hàng ngày. Theo thời gian, đồng phục trở thành một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt. Đây cũng có thể coi là một chiến dịch marketing ít tốn kém nhất, nhưng lại tỷ lệ nghịch với sự hiệu quả vô cùng tuyệt vời của doanh nghiệp. Hình ảnh trên đồng phục cho nhân viên sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người thông qua những sự kiện được công ty tổ chức hàng năm.

 Giải quyết các vấn đề phát sinh về việc ăn mặc nơi công sở

Trong quá trình kinh doanh của dongphucphuocthinh.com với rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn Tphcm. Mình hoàn toàn đồng ý về quan điểm này, cho dù công ty lớn hay nhỏ thì cũng nên có những quy định cụ thể về việc ăn mặc của nhân viên công ty. Điều này sẽ hoàn toàn giải quyết được những vấn đề phát sinh khi nhân viên đi làm. Như ở trên mình có đề cập, thì đồng phục của nhân viên chính là bộ mặt đại diện cho công ty khi giao tiếp với khách hàng, hãy thử tưởng tượng xem nếu một công ty không có quy định này thì có lẽ nhân viên sẽ ăn mặc tự do như đang ở nhà.

CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC XƯỞNG MAY DONGPHUCSO1 CUNG CẤP

Để đáp ứng được tất cả các ngành nghề xưởng may dongphucso1 cung cấp tất cả các loại đồng phục như sau:
Đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn
Đồng phục công sở
Đồng phục học sinh, sinh viên
Đồng phục bảo hộ
Đồng phục nhóm lớp

DỊCH VỤ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẠI DONGPHUCSO1

Bạn lo lắng về việc đặt may đồng phục sẽ không vừa vặn với nhiều dáng người khác nhau của nhân viên ?

Sau khi tư vấn bạn duyệt thiết kế, chúng tôi nắm bắt được những mong muốn của bạn, chúng tôi bắt đầu tư vấn triển khai dịch vụ may đo đồng phục chuyên nghiệp cụ thể như sau

  • Thiết kế và may mẫu cho khách hàng duyệt
  • Ngay sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nơi lấy số đo, phục vụ khách hàng trên toàn quốc.
  • Hình thức đo dựa trên việc thử mẫu size chúng rồi chỉnh sửa thông số trực tiếp theo từng dáng người khác nhau.
  • Sản xuất theo đúng số đo đã thu thập, đảm bảo sản phẩm cuối cùng nhận được phù hợp với số đó đã thống nhất với khách hàng khi đo.
  • Số đo của khách hàng sẽ được lưu trữ trong dữ liệu của công ty ít nhất là 5 năm, vì vậy bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thay đổi, bổ sung may đồng phục luôn có sẵn thông số để tiến hành sản xuất nhanh nhất.
  • Sản phẩm hoàn tất được đóng gói đẹp, lịch sự mang giá trị quà tặng cao
  • Miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi cho các khách hàng lớn các quận nội thành (Quận 1, 3, 4, 5, 10, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp)  thành phố Hồ Chí Minh.