XƯỞNG MAY ÁO THUN TEAM BUIDING

XƯỞNG MAY ÁO THUN TEAM BUIDING

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhân viên công ty mình đoàn kết gắn bó với nhau hơn, họ thường tổ chức các chương trình sự kiện, các chuyến du lịch để nhân viên có điều kiện gắn kết hơn và Team Building chính là lựa hàng đầu của các doanh nghiệp có các sự kiện ấy.Áo thun Team Building được nhiều công ty chọn làm trang phục trong mỗi dịp đi du lịch hoặc làm đồng phục cho các nhóm làm việc với nhau. Áo team building giúp gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo tinh thần đoàn kết trong các nhóm làm việc. Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều công ty chọn  xưởng may áo thun team buiding  làm nhà cung cấp áo team building vì thời gian sản xuất nhanh chóng, nhiều mẫu áo team đẹp để khách hàng tham khảo. Với xưởng may -in -thêu rộng rãi, chúng tôi làm áo team với giá Gốc tại xưởng. Khách hàng đang có nhu cầu đặt áo tem có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để chọn mẫu áo, màu áo phù hợp với Team của mình.

NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN TEAM BUIDING TẠI XƯỞNG MAY ÁO THUN TEAMBIDING

Áo thun team building chính là một chương trình vui chơi của các công ty, xí nghiệp với mục đích tăng cường hợp tác giữa các thành viên cũng như để các thành viên trong nhóm có thể thấu hiểu nhau. Đồng thời đây cũng chính là một dịp để doanh nghiệp, công ty tổ chức khen thưởng cho những thành viên sau một thời gian dài làm việc vất vả. Tuy nhiên để hoạt động nhóm team building đạt hiệu quả cao cần có sự đầu tư kĩ lưỡng về công tác tổ chức. Và lúc đó thì những chiếc áo thun đã trở thành vật dụng quan trọng giúp thể hiện tinh thần đoàn kết thi đua giữa các thành viên trong nhóm. Đặc biệt là sau khi nhìn lại hình ảnh được lưu lại khi tham gia chơi đùa thì mọi người cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và phấn khởi hơn rất nhiều. Khi đặt in áo nhómteam building đẹp và chất lượng sẽ trở thành người bạn đồng hành theo từng khoảnh khắc cũng như giúp giữ mãi ngọn lửa đam mê cho tất cả các thành viên. Để giữ áo lâu làm kỷ niệm thì bạn nên chọn loại vải 100% cotton hay 65% cotton, 35% cotton vừa mang đến sự thoải mái, thoáng mát trong suốt thời gian dài hoạt động của nhóm.Là một công ty lão làng trong ngành đồng phục, chúng tôi trãi qua hàng chục ngàn đơn hàng đặt may đồng phục khác nhau, kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ khách hàng khó tính đến khách hàng có mắt thẫm mỹ đặc biệt, từ đó chúng tôi đút kết ra được quy trình sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng, luôn đúng hẹn, đúng chất vải, đúng tiêu chuẩn may mặc xuất khẩu, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị may đồng phục tốt nhất trên thị trường may mặc đồng phục hiện nay.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC MAY ÁO THUN TEAMBUIDING TẠI XƯỞNG MAY ÁO THUN TEAM BUIDING

Mang đến ý nghĩa cho các hoạt động team building

Thông qua việc cùng nhau khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục các thành viên có thể cùng nhau tận hưởng những phút giây ý nghĩa bên nhau. Cùng đoàn kết với nhau để giành chiến thắng và niềm vui cùng nhau.

Tạo màu sắc đa dạng cho hoạt động team building

Tiếp đến thì áo thun đồng phục cũng là món quà mang đến sự đa dạng về màu sắc cho hoạt động của team building. Khi mặc áo đồng phục tham gia những hoạt động vui chơi sẽ tạo được phong cách cùng sự trẻ trung và năng động cho các thành viên trong nhóm.

Tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong team building

Cuối cùng thì việc mặc những chiếc áo thun đồng phục tham gia team building còn là bí quyết giúp mang đến sự gắn kết giữa các thành viên trong nhóm. Khi khoác trên mình những chiếc áo giống nhau thì các thành viên có chung nhiệm vụ là giúp đỡ nhau để hoàn thành mọi trò chơi đạt kết quả ở mức tốt nhất.

MÀU SẮC MAY ÁO TEAM BUIDING TẠI XƯỞNG MAY ÁO THUN TEAM BUIDING

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời chính là màu biểu tượng của sự hòa bình và an vui trong cuộc sống. Vì vậy chiếc áo thun màu xanh da trời chính là chọn lựa hoàn hảo đầu tiên mà bạn có thể sử dụng khi tham gia hoạt động team building. Với màu áo này thì việc in lụa trên vải áo hoặc in nhiều hình ảnh màu sắc khác nhau cũng giúp mang đến vẻ đẹp rạng rỡ vô cùng. Và đây cũng là màu sắc mà nhiều cơ quan, công ty chọn lựa khi có nhu cầu in áo thun.

 

Màu đỏ

Tiếp đến thì màu đỏ – một gam màu nóng thể hiện nhiệt huyết tràn trề và sôi nổi cũng chính là gợi ý hoàn hảo khi tiến hành in áo thun team building cho bạn. Chiếc áo màu đỏ còn mang đến ý nghĩa về sự may mắn và chiến thắng. Vì vậy bạn và các thành viên trong nhóm chắc chắn sẽ có những giờ phút bên nhau thú vị hết mình với chiếc áo đồng phục này.

Màu trắng đen kết hợp

Cặp màu trắng đen tương phản thế nhưng lại mang đến vẻ đẹp về sự nhẹ nhàng và trang nhã. Vì vậy đây cũng là màu sắc tuyệt vời tiếp theo mà bạn có thể chọn lựa và sử dụng. Một nhóm bạn cùng nhau mặc chiếc áo thun tham gia vào hoạt động team building vừa thể hiện tinh thần đoàn kết nhóm lại không giảm đi sự thanh lịch và chuyên nghiệp của đội mình.

Màu vàng

Gam màu vàng tượng trưng cho ánh sáng mặt trời và nó cũng là màu tạo sự ấm áp, lạc quan trong cuộc sống. Thế nên màu vàng được nhiều người chọn lựa khi may đồng phục kể cả in áo lớp. Vì vậy đây cũng thực sự là một chọn lựa tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Màu vàng sẽ còn mang đến ý nghĩa về sự quyền lực và may mắn cho các thành viên trong nhóm của bạn khi tham gia team building.

Màu xanh lá

Màu xanh lá với ý nghĩa thể hiện sự tràn trề và mãnh liệt của sức sống cũng là chọn lựa phù hợp khi may áo tham gia team building. Và thông thường thì màu xanh lá được nhiều công ty môi trường hay những nhóm với đại đa số thành viên trẻ chọn may.

XƯỞNG MAY ÁO THUN TEAM BUIDING

Với kinh nghiệm nhiều năm làm áo Team, bộ phận thiết kế luôn có nhiều ý tưởng, nhiều mẫu áo đẹp – độc để khách hàng chọn được mẫu áo như ý muốn, để Team của mình luôn nổi bật trong các chuyến đi du lịch, trong các trò chơi

Thời gian hoàn thành: với xưởng may rộng cùng đội ngũ công nhân kinh nghiệm, chúng tôi có thể sản xuất đơn hàng số lượng từ 10 – 10.000 áo trong thời gian từ 1-5 ngày, với nhưng đơn gấp, bạn có thể chọn áo may sẵn rồi in thêm logo, slogan của nhóm…

Chất liệu vải: Khi đặt may áo thun Team building, khách hàng thường chọn chất liệu vải thun hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều để thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời .