QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

Để chọn được công ty may đồng phục uy tín. Trước tiên, bạn phải nắm rõ được quy trình may đồng phục của công ty đó. Một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng thường có quy trình may khép kín; khắt khe trong từng công đoạn. Chính vì điều này công ty may đồng phục 4U của chúng tôi luôn đầu tư về quy trình sản suất cải tiến các thiết bị máy móc hiện đại để các sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra đạt chuẩn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng của áo

QUY TRÌNH MAY ĐỒNG PHỤC TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi có yêu cầu báo giá, đơn đặt hàng từ khách hàng. Đôi ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn của Công ty may đồng phục 4U sẽ tiếp nhận đơn hàng. Sau khi xem xét các yêu cầu về số lượng, loại vải, kiểu in – thêu. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến quý khách. Quy trình này thường sẽ chỉ mất từ 5 đến 10 phút.Toàn bộ mẫu thiết kế, các thông tin về số lượng size áo, chất liệu vải sẽ được nhân viên sale gửi xuống xưởng để bắt đầu lên kế hoạch sản xuất.

 

Bước 2: Trải vải

Sau khi đã có thông tin về chất liệu vải may, số lượng áo thì công nhân sẽ tính toán để bắt đầu trải vải một cách hợp lí. Từng mẫu vải được xếp chồng lên nhau và trên một bề mặt phẳng để công đoạn cắt vải được diễn ra chính xác và dễ dàng. Sau đó, người thợ sẽ dùng phần may để đánh dấu các điểm tay áo, thân áo,… Công việc này đòi hỏi sự khéo léo và chính xác của người làm nghề. Một chút sơ suất sẽ có thể làm thiếu hoặc thừa vải gây ảnh hưởng đến công đoạn cắt vải sau này.

Bước 3: Cắt vải

Sau khi xác định được phần thân áo, tay áo,… thì tổ cắt sẽ dùng máy cắt vải chuyên dụng để cắt các chi tiết một cách chuẩn xác nhất. Cũng tương tự như công nhân trải vải, công việc này đòi hỏi người thợ cần khéo léo, tỉ mỉ, sử dụng thành thạo công cụ cắt vải.

Bước 4: Tiến hành in thêu

Tùy theo từng mẫu thiết kế, sau khi cắt vải, xác định được vị trí cần in thì tổ in áo sẽ sử dụng những máy in thêu sẵn có tại xưởng may để in thêu lên mẫu áo đồng phục. Tại xưởng may áo thun đồng phục Hải Anh, chúng tôi sử dụng các công nghệ in tiên tiến và hiện đại, đa dạng các hình thức in như: in lưới, in decal, in kĩ thuật số, in chuyển nhiệt,… giúp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: May áo

Công nhân may sẽ bắt đầu may các chi tiết trên áo và lắp ráp thành một chiếc áo hoàn chỉnh. Với đội ngũ công nhân may giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, khéo léo giúp đảm bảo từng đường kim mũi chỉ luôn chính xác và chắc chắn nhất.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi áo đồng phục đã được hoàn tất sản xuất, trước khi đóng gói, chúng tôi luôn kiểm tra kĩ càng từng đường kim mũi chỉ, mẫu thiết kế áo, màu sắc, số lượng áo, đồng thời sửa các lỗi sai sao cho kịp thời hạn đúng với yêu cầu giao hàng của khách hàng… trước khi đến tay khách hàng.

Bước 7: Đóng gói

Những chiếc áo trước khi lên xe vận chuyển đến tay khách hàng đều được may ủi lại để tránh nhăn nheo. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được đóng gói, dán nhãn một cách cẩn thận nhất thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên cho đến những kết quả cuối cùng.Tất cả các sản phẩm đều được là ủi một cách chỉnh chu và đóng gói kĩ càng chắc chắn, đảm bảo không bị xô lệch, nhàu nát trong quá trình vận chuyển.

Bước 8: Bàn giao sản phẩm cho đơn vị vận chuyển

Tất cả đơn hàng sau khi đã được đóng gói sẽ được bàn giao lại cho đơn vị vận chuyển và đưa đến tận nơi cho khách hàng theo đúng như đã cam kết trong hợp đồng.

Trên đây là quy trình sản xuất các sản phẩm đồng phục tại công ty may đồng phục 4U. Hi vọng, với một quy trình đặt áo và in thêu nhanh chóng, gọn gàng tại xưởng may đồng phục 4U sẽ bổ sung những thông tin thú vị và tuyệt vời nhất. Để sở hữu những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu đồng phục 4U, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí