MAY ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN GIÁ RẺ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC MAY ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN GIÁ RẺ

Tại sao các doanh nghiệp cần trang bị quần áo đồng phục cho công nhân và đặt may đồng phục công nhân ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý tại TPHCM? Như chúng ta đã biết, công nhân là những người lao động đang trực tiếp sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy, công trường hay hầm mỏ.Trong môi trường làm việc, con người luôn phải trang bị cho mình bộ trang phục bảo về, cũng như trang bị cho công ty một đội ngũ công nhân có thương hiệu công ty .Nên mỗi doanh nghiệp lựa chọn riêng cho mĩnh những mẫu đồng phục đẹp, bền, và đảm bảo sự an toàn khi làm việc, cũng như sự thoải mái khi làm việc. Chính vì thế họ rất cần được trang bị các loại quần áo đồng phục công nhân có chất lượng tốt giúp gia tăng sự an toàn và tin cậy trong quá trình lao động sản xuất. Đầu tư vào các yếu tố giúp đảm bảo sức khỏe người lao động đang là xu thế tất yếu và đã trở một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp tại TPHCM bởi nó mang đến những lợi ích lâu dài và bền vững

 

XƯỞNG MAY ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN GIÁ RẺ

Xưởng may áo bảo hộ công nhân giá rẻ chuyên may các sản phẩm đồng phục bảo hộ đặt may và may sắn chuyên nghiệp uy tín với nhiều thiết kế hiện đại cách tân dành cho các nhân viên kỹ sư công trình xây dựng, điện lực.. quần áo bảo hộ được thiết kế tiện lợi nhất và đảm bảo chất lượng nhất cho nhân viên công nhân. Chúng tôi may đồng phục bảo hộ lao động cho cả tpHCM và toàn quốc .Quần áo bảo hộ chất lượng sẽ giúp đảm bảo được sức khỏe của những nhân viên của bạn, giúp họ cảm thấy tự tin và an tâm hơn khi làm việc, tạo ra năng suất công việc cao. Đồng phục còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến các đối tác kinh doanh, tạo nên tiền đề để công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Đồng phục bảo hộ sẽ tạo nên nét văn hóa, chuyên nghiệp riêng của doanh nghiệp đó.

CÁC LOẠI ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ TẠI XƯỞNG MAY ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN GIÁ RẺ

Đồng phục công nhân xây dựng 

Đối với mọi người, hình ảnh người công nhân xây dựng không có gì quá xa lạ. Đồng phục công nhân xây dựng không chỉ có quần áo, mà họ còn được trang bị thêm nón bảo hộ lao động, găng tay, giày, áo phản quang,… Tùy độ an toàn của từng công trường mà có quy định mặc đồng phục bảo hộ khác nhau.

Những mẫu đồng phục công nhân xây dựng thường có dây phản quang trên áo và quần, để dễ dàng nhận biết từ xa. Ngoài ra, các túi trên quần và áo đều là túi hộp để tăng diện tích đựng đồ.

Đồng phục công nhân cơ khí 

Hình ảnh người công nhân cơ khí lại gắn liền với kính hàn hoặc mặt nạ hàn. Còn những bộ đồng phục công nhân cơ khí được làm từ những chất liệu chịu được nhiệt độ cao, hạn chế được việc co rút của vải khi tiếp xúc nhiều với lửa.

Đồng phục công nhân kỹ thuật

Thường thì những bộ đồng phục công nhân kỹ thuật luôn sử dụng các gam màu sậm tối để hạn chế vết bẩn dầu nhớt khi làm việc. Ngoài yếu tố màu sắc thì đồng phục này thường chú ý đến tính thoáng mát và thoải mái khi mặc.

Hình ảnh mẫu áo đồng phục công nhân thực phẩm

Công nhân thực phẩm thường mặc đồng phục có thiết kế chuyên biệt, hạn chế tối đa sự tiếp xúc không cần thiết giữa con người và thực phẩm, với mục đích an toàn vệ sinh cho thực phẩm. Ngoài ra, một số công ty còn sử dụng áo phông đồng phục công nhân thực phẩm. Tùy thuộc vào tính chất công việc mà đồng phục công nhân thực phẩm được các lựa chọn chất liệu phù hợp.

Hình ảnh mẫu áo đồng phục công nhân vệ sinh

Áo đồng phục công nhân vệ sinh được sử dụng ngày càng phổ biến, bởi tính tiện linh động, thoải mái và hơn hết là giá cả phải chăng. Màu sắc và thiết kế của áo thun cũng đa dạng và phong phú phù hợp với yêu cầu chung của nhiều môi trường, nhất là đối với nhân viên vệ sinh.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MAY ÁO ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Đồng phục bảo hộ lao động cũng như nhiều loại đồng phục khác, tính tiện lợi và phù hợp với môi trường luôn đặt lên hàng đầu. Dù có thiết kế bắt mắt, chất liệu vải tốt nhưng không phù hợp thì cũng sẽ không mang lại sự thoải mái cho người lao động. Vậy nên tiêu chuẩn kỹ thuật của đồng phục công nhân phải luôn được bám sát yêu cầu của người mặc.

Để có được những bộ đồng phục bảo hộ lao động ưng ý nhất thì hãy đến với xưởng may áo bảo hộ công nhân giá rẻ  – một trong những đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp. Với đội ngũ tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương án thiết kế phù hợp, chất liệu vải bền đẹp.

Đối với một công ty sản xuất thì công nhân sẽ là bộ phận chủ lực, làm việc với tầng suất cao và tùy theo ngành nghề sản xuất mà mức độ độc hại và nguy hiểm sẽ khác nhau. Bởi vậy, hơn hết người lao động cần được trang bị đầy đủ từ đồng phục đến thiết bị bảo hộ cá nhân để luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình làm việc.

CHẤT LIỆU MAY ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN GIÁ RẺ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng may đồng phục công nhân, chủ yếu là chất liệu kaki: kaki 65/35, Kaki pangrim, kaki TC không thun, Kaki TC có thun,… Tùy vào ngân sách chi cho đồng phục mà công ty lựa chọn loại phù hợp. Những loại kaki có thành phần cotton cao sẽ thoáng mát và thấm hút mồ hôi hơn giúp người mặc thoải mái và vận động dễ dàng hơn.