TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CÓ ĐỒNG PHỤC 

Đây hẳn là một trong những điều kiện quan trọng nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng của chính mình. Trang bị áo thun đồng phục cho nhân viên là một hình thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Nhưng lại đơn giản và chi phí lại không hề đắt.

Ngoài ra may áo đồng phục công ty còn là một lý do để toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp cùng đồng lòng, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Xây dựng tốt nền văn hóa doanh nghiệp cũng là một động lực giúp công ty phát triển lên từng ngày.

NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC

Thứ nhất, cần chú ý đến mục đích, phạm vi sử dụng áo đồng phục 

Chẳng hạn như nếu quý khách hàng chỉ sử dụng áo đồng phục tại môi trường công sở? Tất nhiên kiểu dáng, chất liệu vải áo sẽ khác so với sử dụng áo đồng phục thường xuyên di chuyển ngoài đường.

Thứ hai, cần chú ý đến thời hạn sử dụng áo đồng phục 

Nếu như doanh nghiệp quý khách hàng chỉ mới bắt đầu kinh doanh. Ngân sách lại giới hạn thì nên lựa chọn những loại vải tốt so với tầm giá. Nhưng vẫn đảm bảo chi tiêu đủ trong phạm vi ngân sách đề ra.

Áo đồng phục chất liệu vải cá sấu 65/35 là một loại vải được nhiều doanh nghiệp sử dụng may áo thun nhân viên hiện nay. So với chất liệu vải cotton 100% thì vải cá sấu vẫn có giá thành không quá đắt.

Thứ ba, cần lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, chất liệu 

Bạn sẽ không thể nào hài lòng nổi nếu như chiếc áo đồng phục doanh nghiệp bạn lại có chất lượng vải xấu, nhanh xù lông, vải bị chảy màu và hình in bong tróc đúng không nào?

Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục. Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ những công ty may đồng phục cả về chất lượng, dịch vụ, lẫn giá cả.

Mỗi công ty may đồng phục hiện nay đều có những chính sách ưu đãi. Cũng như bảo hành sản phẩm 3 hoặc 6 tháng tùy theo hợp đồng.

Thứ tư, chú ý tiến độ sản xuất 

Kế hoạch may áo thun đồng phục nên được đề xuất trước 1 tháng. Thời gian này quý khách hàng cần lên ý tưởng. Kèm những chi tiết để yêu cầu xưởng thiết kế cho chiếc áo đồng phục được hoàn hảo hơn.

ĐỊA CHỈ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Hiện nay xưởng may áo thun đồng phục tại TP Hồ Chí Minh rất đa dạng cả về chất lượng cũng như giá thành khi may. Để tìm được một xưởng may đồng phục vừa đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Cũng như sở hữu một chiếc áo đồng phục như ý không phải khó. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở có đầy đủ dịch vụ bảo hành. Nhân viên tư vấn tận tình gọi đâu có đó chắc có lẽ rất khó.  Nếu quý khách hàng chưa tìm được xưởng may ưng ý? Tại sao không ghé thử Dongphuc4u để trải nghiệm thử sản phẩm của chúng tôi.

 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may áo đồng phục chất lượng uy tín, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.