XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN GÒ VẤP HUYỆN HÓC MÔN

NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN GÒ VẤP HUYỆN HÓC MÔN

Bạn là doanh nghiệp, trường học hay cá nhân. Bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho công ty, nhóm, lớp của mình.

– Bạn đang tìm kiếm một cơ sở may áo thun, áo khoác hay quần áo bảo hộ lao động nhưng có quá nhiều lựa chọn.

– Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín và giá cả cạnh tranh.

– Có quá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục tại TPHCM khiến bạn bối rối.

Xưởng may đồng phục quận Gò Vấp quận Hóc Môn sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực may mặc nói chung và may đồng phục nói riêng. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí mà vẫn có được những bộ đồng phục bền đẹp và chất lượng nhất.

  • Hãy lắng nghe những câu chuyện về khách hàng may đồng phục của chúng tôi để cảm nhận.
  • Hãy để chúng tôi xây dựng một giải pháp tối ưu cho sự chuyên nghiệp và độc đáo.
  • Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian mà vẫn có được những bộ đồng phục đẹp nhất.
  • Hãy để đồng phục của mỗi nhân viên là một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.
  • Hãy để đồng phục góp phần vào thành công của công ty.

DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN GÒ VẤP HUYỆN HÓC MÔN

  • Đồng phục áo lớp: Áo đồng phục lớp ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Không chỉ là món quà lưu giữ lại những năm tháng học trò ý nghĩa, mà hơn trên hết, trang phục này còn giúp gắn kết các thành viên trong lớp thêm gần nhau hơn. Vải cotton là loại vải may áo lớp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi đây là chất liệu đảm bảo được tính thông thoáng, khả năng thấm hút tốt, đặc biệt là rất đa dạng về màu sắc. Giá thành của vải thun cotton phụ thuộc chủ yếu vào cấu tạo và thành phần của chúng. Nghĩa là thành phần cotton trong vải càng cao thì chi phí làm áo lớp mà bạn phải bỏ ra càng nhiều và ngược lại.
  • Đồng phục công ty: Đồng phục công ty luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp bởi đồng phục công ty không chỉ thể hiện sự đồng nhất của các nhân viên trong công ty mà còn thể hiện vẻ đẹp, nét đẹp văn hóa của các doanh nghiệp ồng phục công ty giúp làm tăng tính thẩm mỹ của doanh nghi. Giúp công ty/doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thị trường.Đồng phục giúp hạn chế sự phân biệt giữa các nhân viên ở nhiều mặt. Đồng phục thể hiện tính đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty/doanh nghiệp. Đồng phục độc đáo, bắt mắt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ nhãn hiệu của công ty/doanh nghiệp. Giúp phân biệt các công ty/doanh nghiệp với nhau.
  • Đồng phục quán ăn, nhà hàng, quán cafe: Đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn là điều vô cùng cần thiết. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, làm tăng sự hài lòng cho khách khi bước chân vào nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó đồng phục còn làm cho nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin khi làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Từ đó họ sẽ thấy được lợi ích của khách hàng gắn chặt với lợi ích của họ mà tự giác hoàn thiện, nâng cao khả năng chuyên môn để đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế. Đồng phục khách sạn nhà hàng, đồng phục khách sạn gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, quản lí, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, đồng phục bếp, ngoài ra còn có đồng phục nhân viên bảo trì máy, nhân viên spa.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, CỦA XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TẠI QUẬN GÒ VẤP HUYỆN HÓC MÔN

TẦM NHÌN

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu đồng phục uy tín tại Việt Nam cũng như trên Thế giới – trở thành niềm tự hào Quốc gia.

SỨ MỆNH

Chúng tôi với sứ mệnh không chỉ mang đến sản phẩm đồng phục CHẤT LƯỢNG mà còn tạo ra GIÁ TRỊ cho người sử dụng khi mặc chiếc áo đồng phục. Thấu hiểu nhu cầu và mang đến giá trị đích thực.