BẢNG BÁO GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC  CÔNG TY THEO YÊU CẦU

TẠI SAO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Đồng phục công ty không chỉ là một bộ trang phục theo quy định công ty, nó còn là một phần văn hóa doanh nghiệp. Thông qua những bộ đồng phục công nhân công ty đẹp, doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm và trách nhiệm của mình đối với đội ngũ nhân viên, người lao động. Và lợi ích nổi bật nhất của việc may đồng phục công ty là giúp tổ chức tạo nên bộ nhận dạng thương hiệu và quảng bá một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác, tạo ấn tượng tốt đẹp, gây thiện cảm khách hàng. Bên cạnh đó, quần áo đồng phục thoải mái, tiện dụng, chỉn chu sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự tin, năng động hơn, từ đó nâng cao năng suất làm việc.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực may mặc, Xưởng may đồng phục giá rẻ tại tpHCM tự hào là một trong những đơn vị may đồng phục được khách hàng bầu chọn uy tín và chất lượng nhất thị trường. Công ty chuyên may đồng phục công nhân xưởng may đồn phục giá rẻ tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục công ty, may quần áo công nhân, đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn từ khâu chọn lựa vải vóc cho đến may/in/thêu gia công và cho ra thành phẩm. Cách thiết kế phù hợp với tính chất và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh một công ty quy mô và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ và đặt may đồng phục công ty, đồng phục công ty tại xưởng may đồng phục ty tại TPHCM để nhận được dịch vụ may mặc chất lượng với giá thành hợp lý nhất!

BẢNG BÁO GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, giá cả cũng là vấn đề mà khách hàng cầng phải quan tâm. Tại xưởng may chúng tôi các sản phẩm được sản suất trực tiếp tại xưởng không thông qua các trung gian nào chính vì vậy các sản phẩm chúng tôi sản suất ra với một giá thành rẻ phù hợp nhất trên thị trường đồng phục. Hãy cùng tham khảo giá sản phẩm thông qua bảng giá của chúng tôi nhé

 MAY ĐỒNG PHỤC TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ QUA 8 BƯỚC

Vì bảng báo giá may đồng phục chỉ có giá trị THAM KHẢO, nên sau khi nhận được thông tin yêu cầu may đồng phục chúng tôi sẽ tiến hành Quy trình may đồng phục qua 8 bước cho đến khi Quý khách hàng nhận được sản phẩm đồng phục hài lòng.

Tư vấn: Sau khi nhận yêu cầu đặt may đồng phục từ Khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ Quý khách để tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu sử dụng, các loại vải phù hợp, số lượng may để nhận được giá tốt.

Thiết kế: Chúng tôi áp dụng Chính sách thiết kế nhanh, trong vòng 30’ Quý khách sẽ nhận được 10 mẫu thiết kế đồng phục phù hợp với yêu cầu. Nếu không hài lòng, Quý khách có thể yêu cầu Bộ phận Thiết kế chỉnh sửa mẫu nhanh.

Tiến độ may: Trung bình đơn hàng tại Saigon Uniform sản xuất từ 5 – 15 ngày. Tuy nhiên, Quý khách hàng có thể yêu cầu xưởng may tăng tốc tiến độ giao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng phục trong thời gian gấp. ( lưu ý: Chúng tôi có thu phí tùy theo tình hình đơn hàng được yêu cầu may nhanh hơn thời gian quy định).

May mẫu:Saigon Uniform áp dụng chính sách may mẫu áo nhằm mang đến trải nghiệm thực tế hơn cho Quý khách hàng trước khi chính thức tiến hành sản xuất hàng loạt. Liên hệ HOTLINE  0799881900 để biết thêm thông tin chi tiết.

Giao hàng: Xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM áp dụng giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Với những đơn hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ áp dụng thu cước giao hàng tùy theo vị trí.