BẢNG BÁO GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

CÁC LÝ DO MAY ĐỒNG PHỤC TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

1.Công ty may đồng phục 4U là một công ty may, có xưởng may riêng ( Khi đến xưởng các bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi là lựa chọn số 1 ) – Khác hẳn với việc nhận hàng của khách rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các công ty khác.

Công ty may đồng phục 4U là đối tác lâu năm của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam nên các bạn yên tâm về việc chất lượng vải của công ty có nguồn gốc rõ ràng. Cam kết trả 500% tiền đăt cọc nếu phát hiện ra bất cứ bộ phận nào trên áo có nguồn gốc không rõ ràng (Vải Trung Quốc).

Công ty may đồng phục 4U có đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo và tay nghề cao– nên việc hiện thực hóa ý tưởng của bạn hết sức dễ dàng – các công ty khác vẫn thường nhờ chúng tôi làm việc nà

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp 7 ngày/ tuần – 30 ngày / tháng và 365 ngày / năm nên bạn đừng lo về việc ngày mai cần gấp cho buổi chụp hình lớp hay ngày kia đi du lịch với lớp – nhận lại đơn đặt hàng ko làm được của các đơn vị khác là điều quá thường xuyên.

Chúng tôi đã có hàng vạn khách hàng hài lòng – với những dấu ấn không bao giờ quên ( cái này các bạn lên webiste để xem chi tiết nhé ).

Về giá ấy à, chúng tôi tối ưu hóa từ giá vải, giá nhân công may đến những phụ chi khác – và nên nhớ các bạn đang làm việc trực tiếp với 1 xưởng may vô cùng lớn – không phải trả hoa hồng thêm cho bất cứ ai. Nên đảm bảo giá áo đồng phục của chúng tôi chúng tôi luôn rẻ nhất.

Bạn ở xa ? Chúng tôi làm việc online – và giao hàng miễn phí cả nước. Thế giới phẳng rồi, các bạn đừng lo lắng về khoảng cách địa lý nhé ( chưa kể đồng phục bốn mùa có hệ thống cửa hàng tại 12 tỉnh miền bắc rồi nhé ).

Hãy so sáng bảng giá này với các công ty khác nhé. Bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn đó.

 

Chúng tôi có mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may ( các bạn có thể đến xưởng để trải nghiệm thử mẫu áo đồng phục giá rẻ và những mẫu áo đồng phục cao cấp của các công ty khác ).

Và hàng ngàn lý do khác nữa. Nói chung là hãy tự trải nghiệm rồi hãy đưa ra nhận xét về chúng tôi.

BẢNG BÁO GIÁ MQY ĐỒNG PHỤC TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

Đến với công ty may đồng phục 4U chúng tôi, Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các mức giá rẻ nhất so với thị trường. Đồng phục của chúng tôi chỉ có mức giá từ 70.000VNĐ. Các bạn đang thắc mắc tại sao các sản phẩm đồng phục ở công ty may đồng phục 4U chúng tôi lại có mức giá rẻ như vậy đúng không nào. Hãy để Công ty may đồng phục 4U giải thích rõ hơn nhé. Các đơn hàng đặt may tại công ty may đồng phục 4U chúng tôi do chính chúng tôi sản xuất không thông qua các trung gian nào đồng thời chúng tôi sản xuất các sản phẩm đồng phục bằng các thiết bị hiện đại tiên tiến  trong ngành may.Chính vì điều đó chúng tôi giảm bớt được các chi phí nhân công nên giá thành chúng tôi mang đến luôn có mức giá rẻ nhất so với thị trường may đồng phục

Chúng tôi cung cấp các loại đồng phục như đồng phục áo thun đồng phục áo sơ mi, đồng phục nón mũ, tạp dề, đồng phục bảo hộ lao động Dưới đây là bảng bảng báo giá may đồng phục của chúng tôi xin mời quý khách hàng tham khảo