MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Nhắc đến địa điểm may đồng phục uy tín giá rẻ tại TPHCM thì không thể bỏ qua xưởng may đồng phục uy tín chất lượng tại tpHCM chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm may đồng phục chúng tôi với đội ngũ công nhân viên uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm tay nghề trong ngành may mặc các thiết bị tiên tiến  hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình tạo ra sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng mong muốn. Xưởng may chúng tôi trực tiếp sản suất các sản phẩm không qua trung gian nào chính vì vậy các sản phẩm của chúng tôi tạo ra với một mức giá vô cùng hợp lý. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với xưởng may chúng tôi để may đồng phục nhé

Là một công ty lão làng trong ngành đồng phục, chúng tôi trãi qua hàng chục ngàn đơn hàng đặt may đồng phục khác nhau, kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ khách hàng khó tính đến khách hàng có mắt thẫm mỹ đặc biệt, từ đó chúng tôi đút kết ra được quy trình sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng, luôn đúng hẹn, đúng chất vải, đúng tiêu chuẩn may mặc xuất khẩu, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị may đồng phục tốt nhất trên thị trường may mặc đồng phục hiện nay.Là một công ty lão làng trong ngành đồng phục, chúng tôi trãi qua hàng chục ngàn đơn hàng đặt may đồng phục khác nhau, kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ khách hàng khó tính đến khách hàng có mắt thẫm mỹ đặc biệt, từ đó chúng tôi đút kết ra được quy trình sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng, luôn đúng hẹn, đúng chất vải, đúng tiêu chuẩn may mặc xuất khẩu, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị may đồng phục tốt nhất trên thị trường may mặc đồng phục hiện nay.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, tổ chức từ nhà máy đến văn phòng, từ quán ăn đến khách sạn nhà hàng, từ đơn vị tư nhân đến đơn vị hành chính sự nghiệp.Xưởng may đồng phục uy tín chuyen nghiệp là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng áo thun đồng phục luôn đặt đó là mục tiêu hướng đến để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng .

 Sản phẩm áo thun đồng phục

 • Áo thun đồng phục cao cấp
 • Áo thun đồng phục phản quang

ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG CÔNG SỞ

Đồng phục cho nhân viên văn phòng là một trong những trụ cột chính để xây dựng thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp. Bộ đồng phục công sở đẹp ngoài việc tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp còn góp phần tăng sự tự tin và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Sản phẩm phổ biến

 • Áo Vest Công Sở
 • Áo Sơ Mi Đồng Phục
 • Quần Tây Công Sở
 • Váy Công Sở
 • Đầm Công Sở

ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

Xưởng may đồng phục uy tín chất lượng tại TPHCM là một trong những đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm với mảng đồng phục xuất khẩu. Với mô hình sản xuất khép kín từ đo size, cắt, may, in/thêu đến hoàn thiện sản phẩm đều được kiểm tra gắt gao của những bộ phận chuyên môn. Do đó, áo sơ mi đồng phục công ty đến tay khách hàng luôn đáp ứng được những yêu cầu khắc khe đặt ra.

Các sản phẩm phổ biến

 • Áo sơ mi đồng phục nam
 • Áo sơ mi đồng phục nữ
 • Áo sơ mi đồng phục tay dài
 • Áo sơ mi đồng phục tay ngắn
 • Áo sơ mi đồng phục công ty

ĐỒNG PHỤC SPA, Y TẾ

Xưởng may đồng phục uy tín chất lượng tại TPHCM là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục Spa-phòng khám-bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Tiền thân là đơn vị may gia công xuất khẩu cho hãng Folk của Nhật, chuyên về đồng phục y tế,Spa nên chúng tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đòi hỏi về tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối khi đưa sản phẩm đến khách hàng.

Sản phẩm phổ biến

 • Đồng phục spa
 • Đồng phục y tế
 • Đồng phục phòng khám
 • Đồng phục bệnh viện
 • Đồng phục y tá

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG-KHÁCH SẠN

Bất kì nhà hàng khách sạn nào cũng đều muốn xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp và đầy ấn tượng.Vì vậy đồng phục là yếu tố đầu tiên được quan tâm, không chỉ đẹp, đồng phục nhà hàng khách sạn còn phải có thiết kế hài hòa, phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận.Tùy từng kiểu dáng và mục đích sử dụng của đồng phục nhà hàng khách sạn mà chọn loại chất liệu phù hợp.

Sản phẩm phổ biến

Đồng phục nhà hàng

Đồng phục khách sạn

Đồng phục quán ăn

Đồng phục phục vụ

Đồng phục lễ tân

THIẾT KẾ CHẤT LIỆU CỦA ĐỒNG PHỤC TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Về thiết kế: Về phần thiết kế đồng phục vừa bám sát theo thiết kế chủ đạo chung của các doanh nghiệp, nhưng cũng vừa thể hiện nét riêng biệt. Và hơn hết là tạo sự thoải mái cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Về chất liệu: Chất liệu không chỉ phù hợp với thiết kế mà còn phải phù hợp với tính chất công việc của nhân viên.

Về màu sắc: Màu sắc của đồng phục phải hài hòa với những nét văn hóa của doang nghiệp đó Nhưng vẫn thể hiện được nét độc đáo riêng.

Đồng phục nhân viên cần chú trọng đến sự thuận tiện cho từng bối cảnh, từng môi trường  làm việc, nên bộ phận tư vấn và thiết kế xưởng may đòng phục uy tín chuyên nghiệp tại tpHCM luôn hướng khách hàng đến những  sản phẩm đồng phục có tính ứng dụng cao, tiện lợi, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau.