XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN 6 VÀ QUẬN 11

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN 6 VÀ QUẬN 11 ĐỊA ĐIỂM MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Như bạn đã biết, một trong những yếu tố căn bản tạo nên thương hiệu của một tổ chức đó là văn hóa, con người  Vì thế, một cái nhìn thân thiện, chuyên nghiệp với bộ đồng phục công ty sẽ giúp cải thiện hình ảnh tốt hơn trong mắt các đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn, không biết nên chọn đơn vị xưởng may đồng phục nào vừa chất lượng mà giá phải chăng thì hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cơ sở may đồng phục uy tín.

Xưởng may đồng phục quận 6 và quận 11 là nhà cung cấp đồng phục cho hàng trăm khách hàng là các tổ chức, tập đoàn, kinh doanh lớn nhỏ, công ty, hội nhóm. Cũng là xưởng áo thun đầu tiên và đi đầu trong cải cách công nghệ in và may áo đồng phục. Vì thế chúng tôi luôn tự hào về những thành quả mà chúng tôi tạo ra, đó chính là lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm bao năm qua.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TẠI QUẬN 6 VÀ QUẬN 11

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục tại TPHCM, xưởng may đồng phục tại quận 6 và quận 11 hiểu rõ phải làm sao để bộ đồng phục của bạn trở nên ghi điểm tốt trong mắt khách hàng của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ biết cách giúp bạn truyền đạt thông tin mà bạn muốn nói tới cho khách hàng qua bộ đồng phục bắt mắt mà bạn chọn.

CÁC SẢN PHẨM TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN 6 VÀ QUẬN 11

Áo diễn đàn

Hiện nay, áo diễn đàn đã trở nên khá phổ biến và hầu như các hội nhóm, fanclub nào cũng có một bộ đồng phục áo nhóm thể hiện cá tính, nét đặc trưng riêng cũng như sở thích của mình. Những chiếc áo đồng phục đó thường được in hình hoặc gắn logo/slogan để giúp phân biệt cũng như khẳng định cái tôi của riêng họ. Áo nhóm/áo diễn đàn giống như một sợi dây liên kết tất cả các thành viên lại với nhau, xây dựng tính đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Từ đó, tạo thành một kỉ niệm đẹp giữa tất cả các thành viên với nhau. Khi mọi người trong nhóm cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự thống nhất, khiến tất cả các thành viên thấy được rằng mình đóng một vai trò quan trọng trong một tập thể.

Đồng phục công sở

Song song với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, đời sống con người cũng ngày càng được nâng cao và có xu hướng tiệm cận đến cái chân – thiện – mỹ. Các doanh nghiệp giờ đây cũng đang rất chú trọng đầu tư vào hình ảnh bên ngoài của mình để tạo được thiện cảm với các đối tác và khách hàng. Và may đồng phục công sở cho nhân viên là một trong những lựa chọn vô cùng tiết kiệm và hiệu quả để quảng bá hình ảnh của công ty đến công chúng một cách sống động và hiệu quả nhất. Khi tất cả nhân viên đều mặc đồng phục công sở sẽ tạo ra một hình ảnh công ty đồng nhất, quy mô, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc mặc đồng phục sẽ giúp xóa nhòa khoảng cách và tăng tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân trong một tập thể. Nhân viên khi mặc đồng phục sẽ có cảm giác tự tin, tự hào hơn, từ đó, thúc đấy sự tận tụy, công hiến nhiều hơn trong công việc và quan trọng là gìn giữ được nét văn hóa tốt đẹp của doanh nghiệp.

Đồng phục học sinh

Đã từ lâu, đồng phục trường học luôn là thứ gắn liền với các bạn học sinh, sinh viên. Đồng phục học sinh không đơn thuần chỉ là nội quy bắt buộc của các trường học, mà nó còn là dấu ấn đặc trưng riêng, là niềm tự hào của mỗi học sinh về ngôi trường thân yêu mà họ đang theo học.Nó thể hiện được văn hóa, nét truyền thống lâu đời của mỗi đơn vị trường học. Một bộ đồng phục đẹp sẽ khiến cho học sinh cảm thấy tự tin và tự hào khi khoác lên người, tạo tinh thần thoải mái, hăng say học tập và rèn luyện cho học sinh. Bên cạnh đó, đồng phục học sinh còn giúp cho nhà trường tạo dựng được hình ảnh một ngôi trường chuyên nghiệp và kỷ luật, học sinh nề nếp tác phong trang nghiêm chốn học đường.

Đồng phục công ty

Đồng phục công ty không chỉ là một bộ trang phục theo quy định công ty, nó còn là một phần văn hóa doanh nghiệp. Thông qua những bộ đồng phục công nhân công ty đẹp, doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm và trách nhiệm của mình đối với đội ngũ nhân viên, người lao động. Và lợi ích nổi bật nhất của việc may đồng phục công ty là giúp tổ chức tạo nên bộ nhận dạng thương hiệu và quảng bá một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác, tạo ấn tượng tốt đẹp, gây thiện cảm khách hàng. Bên cạnh đó, quần áo đồng phục thoải mái, tiện dụng, chỉn chu sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự tin, năng động hơn, từ đó nâng cao năng suất làm việc.

Dịch vụ may đồng phục giá rẻ, chất lượng cao

Với đông đảo khách hàng, uy tín của chúng tôi đã và đang được tạo dựng bởi lòng tin mà khách hàng đã trao tới. Các công ty đã hợp tác đặt may với xưởng may đồng phục quận 11 trong nhiều năm, họ tin tưởng vào uy tín và niềm tin đang xây dựng trong những ngày đầu thành lập tới nay.

Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu vải có nguồn gốc rõ ràng, mực in chất lượng (tuyệt đối không sử dụng mực hàng chợ để đánh mất đi hệ thống uy tín của công ty).