VÌ SAO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC TẠI ĐỒNG PHỤC 4U

NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC

Nhu cầu may đồng phục ngày nay tại các công ty doanh nghiệp cửa hàng quán ăn luôn tăng cao. Đồng phục mang lại nhiều sự hữu ích các giá trị như đồng phục là bộ mặt đại diện cho một doanh nghiệp, đồng phục tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, đồng phục thể hiện sự đồng nhất đối với các doanh nghiệp, Không những thế đồng phục còn là công cụ Marketing hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới mọi người xung quanh. Chính vì điều đó để đáp ứng những nhu càu của khách hàng đưa ra Công ty may đồng phục 4U của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về việc may đồng phục. Tại công ty may đồng phục 4U chúng tôi chuyên cung cấp các lọa đồng phục như đồng phục nhà hàng, đồng phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục nhóm, lớp và nhiều loại đồng phục khác nữa

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

 • Công ty may đồng phục 4U với kinh nghiệm may đồng phụcnhiều năm, sẽ tư vấn cho bạn chất liệu vải bạn nên chọn cho mẫu đồng phục của nhân viên. Và thiết kế theo ý tưởng của bạn, hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu đồng phục này, chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo một số mẫu đồng phục hót nhất do chính nhân viên chúng tôi thiết kế. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 • Công ty may đồng phục 4U chúng tôi sẽ tiến hành in thử mẫu đồng phục của bạn, nếu bạn hài lòng chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất. Dịch vụ nhanh chóng tiện lợi, bạn sẽ nhận được mẫu áo thun đồng phụccông ty trong thời gian sớm nhất và được giao hàng miễn phí tận nơi. Ngoài ra bạn có thể đổi trả miễn phí nếu như hàng bị lỗi, không đạt yêu cầu.
 • Chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng cho bạn, đảm bảo quyền lợi của đôi bên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ may đồng phục chúng tôi. Nếu như chúng tôi vi phạm bất kỳ lỗi nào trong hợp đồng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, để đảm bảo uy tín và sự hài lòng của bạn.

 

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

 • Công ty may đồng phục 4U mang tác phong chuyên nghiệp.
 • Công ty may đồng phục 4U cung cấp sản phẩm thoải mái nhất, yên tâm, tin cậy và luôn mới mẻ.
 • Công ty may đồng phục 4U cam kết cung cấp hàng chất lượng, giá cả hợp lý, tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí.Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

 

 • Đồng phục bảo hộ lao động, quần áo chuyên dụng cho công nhân, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo vệ…

 • Đồng phục khách sạn, nhà hàng : quản lý, lễ tân, buồng phòng, bếp, bar, bảo vệ, tạp dề…

 • Áo thun : fan, câu lạc bộ, nhóm tình nguyện, khuyến mãi, quảng cáo, sự kiện cho các công ty và doanh nghiệp…

 • Các sản phẩm của Công ty may đồng phục 4U luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ liệu đính kèm. Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyền tải được những thông điệp mà Quý doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Những sản phẩm của Công ty may đồng phục 4U không chỉ đáp ứng được nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng trong nước mà còn vượt mọi quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe của các đối tác nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.
 • Áo gió : sự kiện, quảng cáo, công ty…
 • Balo và túi xách : khuyến mãi, quảng cáo, nhân viên cho các công ty và doanh nghiệp…
 • Đồng phục học sinh : đồng phục học sinh, đồng phục tốt nghiệp, đồng phục thể dục…

NHỮNG CAM KẾT KHI MAY ĐỒNG PHỤC TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

Chất lượng

Với phương châm ” Uy Tín Là Chất Lượng “, Công ty chúng tôi tạo ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Toàn thể công nhân viên Phát Thịnh, luôn cố gắng phục vụ đem lại những giá trị tốt nhất.

Uy tín

Chúng tôi, luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng của sản phẩm, tiến độ giao hàng, thời gian giao hàng.  Cùng với đó công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tốt hơn để phục vụ quý khách hàng đem lại sự tin tưởng cho quý khách hàng

Giá thành

Sản phẩm của công ty chúng tôi, luôn cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng. Với giá cả hợp lý đi cùng với chất lượng được đảm bảo, giúp cho cho công ty chúng tôi và các đối tác hợp tác bền vững, lâu dài và tạo sự tin tưởng cho quý khách hàng.

Dịch vụ

Dịch vụ của công ty chúng tôi mang lại luôn hướng đến cảm nhận của quý khách hàng.Sự hài lòng cho quý khách hàng, doanh nghiệp tạo niềm tin vững chắc để công ty chúng tôi hoàn thiện mình hơn