MAY ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CỔ TRÒN CỔ BẺ

ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CỔ TRÒN TẠI  MAY ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CỔ TRÒN CỔ BẺ

Khác hẳn với những chiếc áo đồng phục công ty sơ mi, áo cổ tròn giúp người mặc vô cùng khỏe khoắn với một phong cách trẻ trung và năng động. Với chiếc áo đồng phục công ty cổ tròn, bạn có thể thoải mái và tự tin diện đi khắp mọi nơi mà không phải lo sợ sẽ bị chê là lỗi mốt hay già nua. Việc sử dụng những chiếc áo cổ tròn vào trong may đồng phục công ty là một trong những quyết định đúng đắn, trong giai đoạn hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng áo cổ bẻ thì mặc nhiên áo cổ tròn của công ty bạn sẽ là một sự khác biệt, thu hút sự tò mò và trầm trồ của các công ty khác.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CỔ TRÒN TẠI MAY ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CỔ TRÒN CỔ BẺ

Áo đồng phục cổ tròn có mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp với nhiều hình ảnh bắt mắt. Do vậy, tùy thuộc vào môi trường làm việc và tính chất của sản phẩm, dịch vụ của mình bạn có thể lên ý tưởng hoặc lựa chọn mẫu áo đẹp, phù hợp với công ty mình.Áo đồng phục cổ tròn có khả năng ứng dụng rất linh hoạt, ngoài mặc tới công ty làm việc bạn còn có thể diện khi đi picnic cùng bạn bè, cùng teambuilding; đi dự sự kiện hoặc dùng làm trang phục hằng ngày… có rất nhiều trường hợp mà bạn có thể ứng dụng được trong cuộc sống.

Như bạn có thể nhìn thấy những chiếc áo đồng phục công ty này không chỉ có sử dụng vào trong môi trường công ty hay làm việc mà còn sử dụng vào các mục đích, các hoạt động khác nhau. Nhờ vậy mà khả năng ứng biến của những chiếc áo này có thể đánh giá là rất cao. Chưa dừng lại ở đó những chiếc áo đồng phục công ty cổ tròn đẹp còn là cầu nối tất cả mọi người trong công ty lại với nhau, không phân biệt đang làm trong bộ phận hay môi trường nào.

 ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CỔ BẺ

Áo thun đồng phục cổ bẻ hay còn được gọi là áo thun đồng phục có cổ. Tại một số địa phương, người ta vẫn thường gọi dạng áo này là áo polo. Đây là thiết kế áo thun đồng phục nhưng có thêm phần cổ áo có thể bẻ gập. Dáng cổ áo thun đa dạng hơn so với cổ áo sơ mi. Người may có thể bo dệt phần cổ hoặc dùng vải để may phối thêm phần cổ.

Lịch sử ra đời của áo thun đồng phục cổ bẻ đã có từ những năm cuối thế kỷ 19. Khi đó những hoạt động tập thể ngoài trời được tổ chức thường xuyên, thậm chí trở thành trào lưu tại nước Anh. Cái tên Polo xuất hiện từ khi người Anh mang loại áo này về nước để chơi một trò chơi cũng tên là Polo.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ BẺ TẠI MAY ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CỔ TRÒN CỔ BẺ

Áo thun đồng phục cổ bẻ có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Nhưng trên thực tế người may thường quan tâm đến hai loại vải là: vải thun cá mập và mẫu vải thun cá sấu. Để phân biệt được hai loại vải này, chúng ta sẽ quan sát qua những mắt dệt: Đối với loại vải thun cá mập, bằng mắt thường có thể thấy sợi vải được dệt rất nhỏ, mắt lưới chỉ to hơn so với vải thun trơn mà thôi. Sờ bề mặt vải sẽ cảm thấy có độ nhám nhất định. Chất vải thun cá mập thường có độ co giãn hạn chế 2 chiều, ít co giãn khi tác động.

Dáng áo thun cổ bẻ đồng phục có trụ áo bao gồm phần xẻ cổ và nút áo để cài vào. Phần tay áo sẽ được gấp mép và bo dệt, độ dài vừa khéo ôm trọn bắp tay của người mặc. Cách thiết kế lai áo cũng vô cùng đặc biệt, người thợ may có thể quay tròn hoặc xẻ tà hai bên theo ý tưởng của khách hàng. Tính ứng dụng của áo thun cổ tròn rất cao nên người mặc có thể thoải mái phối đồ trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau. Áo thun đồng phục cổ tròn được may với mục đích chính là thay thế áo sơ mi. Do đó, từ các sự kiện trọng đại đến các sự kiện bình dân bạn đều có thể diện chúng. Tại các công ty, hình thức chuyển đổi này đánh dấu sự thay đổi từ phong cách truyền thống sang tiên tiến, hiện đại. Vải thun cá sấu bản chất là dạng vải cotton nhưng so sánh kích thước sẽ thấy rõ sợi vải to hơn so với loại cotton thường dùng. Mắt dệt to hơn nhưng khi so sánh với vải thun cá mập thì vẫn cảm nhận được độ mềm mịn hơn hẳn. Nếu bạn kéo giãn tấm vải, dáng vải cá sấu có khả năng co giãn 4 chiều rất tốt.

NÊN SỬ DỤNG ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CỔ TRÒN NHƯ THẾ NÀO

Là một công ty lão làng trong ngành đồng phục, chúng tôi trãi qua hàng chục ngàn đơn hàng đặt may đồng phục khác nhau, kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ khách hàng khó tính đến khách hàng có mắt thẫm mỹ đặc biệt, từ đó chúng tôi đút kết ra được quy trình sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng, luôn đúng hẹn, đúng chất vải, đúng tiêu chuẩn may mặc xuất khẩu, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị may đồng phục tốt nhất trên thị trường may mặc đồng phục hiện nay.Chất liệu thun cá mập/ cá sấu đều mang lại cho áo của bạn form cứng cáp, phong cách lịch sự, thể hiện một con người chỉn chu. Do đó, bạn có thể tự do phối đồ với áo thun đồng phục có cổ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau:

– Sử dụng làm trang phục đi làm thường ngày

– Sử dụng làm đồng phục cho nhiều lĩnh vực như: xây dựng, vận chuyển, văn phòng …

– Phối cùng quần âu/ chân váy đi sự kiện

– Tham gia teambuilding cùng đội, nhóm, công ty

– Dùng làm đồng phục trong các buổi ngoại khóa, du lịch