XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN BÌNH THẠNH QUẬN 2

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN BÌNH THẠNH QUẬN 2

 • Xưởng may đồng phục quận Bình Thạnh quận 2 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ may đồng phục như đồng phục học sinh đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản suất các sản phẩm đồng phục chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm đồng phục cho các doanh nghiệp lớn như Aribank, cà phê Trung Nguyên, Công ty dầy da Đông Hưng và nhiều doanh nghiệp lớn khác. Với công nghệ tiên tiến hiện đại chất lượng sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các nhu cầu của các bạn đưa ra chính vì vậy hãy đến với xưởng may đồng phục qận Bình Thạnh và quận 2 chúng tôi nhé

 • Chúng tôi là nhà cung cấp và sản xuất đồng phục chuyên nghiệp với dây chuyền khép kín từ in – thêu – may – thiết kế đến sản xuất – nên chúng tôi sẽ tư vấn và đưa đến quý khách hàng những sản phẩm áo đồng phục hoàn chỉnh với giá thành phù hợp nhất.

 • Những mẫu áo đồng phục sử dụng cho chất liệu thun giành cho đồng phục văn phòng / nhân viên thị trường hay nhân viên làm việc trong xưởng sản xuất – tạo sự thoải mái nhưng không kém phần lịch sự khi khoác lên mình.

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN BÌNH THẠNH QUẬN 2

Là một công ty lão làng trong ngành đồng phục, chúng tôi trãi qua hàng chục ngàn đơn hàng đặt may đồng phục khác nhau, kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ khách hàng khó tính đến khách hàng có mắt thẫm mỹ đặc biệt, từ đó chúng tôi đút kết ra được quy trình sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng, luôn đúng hẹn, đúng chất vải, đúng tiêu chuẩn may mặc xuất khẩu, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị may đồng phục tốt nhất trên thị trường may mặc đồng phục hiện nay.

 • Chúng tôi tạo hẳn 1 link tổng hợp về rất nhiều mẫu áo đồng phục mà chúng tôi đã và đang cung cấp và sản xuất cho quý khách hàng !

 • Xưởng may đồng phục quận Bình Thạnh quận 2 có 1 dây chuyền cắt – kho vải – xưởng in – xưởng thêu – với đầy đủ máy móc nhằm đáp ứng ngay và luôn yêu cầu của quý khách hàng cần sản xuất và cung cấp áo đồng phục gấp :

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN BÌNH THẠNH QUẬN 2

Đồng phục bảo hộ lao động luôn là điều cần thiết đối với các doanh ngiệp kinh doanh trong lĩnh vuực xây dựng, cơ khí….. Đồng phục bảo hộ giúp người vận tranh được nhũng tai nạn không mong muốn xảy ra đến với xưởng may đồng phục quận Bình Thạnh quận 2  bạn bạn sẽ nhận được mức giá rẻ bất ngờ từ 80.000 vnđ/ bộ đến 300.000 vnđ, giá cả tùy thuộc chất liệu sản phẩm khi sản xuất – mẫu mã – quy cách sản xuất.

MŨ NÓN ĐỒNG PHỤC TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN BÌNH THẠNH QUẬN 2 

NÓN KẾT – NÓN BẢO VỆ – NÓN TAI BÈO – NÓN BẾP … Nón cũng là 1 dạng của đồng phục ngày nay nón được sử dụng trong việc may đồng phục rất nhiều và đa dạng như sau  – nón làm quà tặng – nón đi tour – nón làm việc trong phân xưởng

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẬN BÌNH THẠNH QUẬN 2

ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG – SƠ MI ĐỒNG PHỤC – ÁO CÔNG SỞ: Ngồi văn phòng cần sự thoải mái lịch sự – ngoài đồng phục văn phòng bằng chất vải thun mát mịn – văn phòng cần trang bị cho mình đồng phục bằng vải KT – sang trọng – lịch sự – làm tăng hình ảnh công ty lên 1 tầm cao mới.

CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN TẠI XƯỞNG MAY ĐỒN PHỤC QUẬN BÌNH THẠNH QUẬN 2

IN ĐỒNG PHỤC VỚI CÔNG NGHỆ IN KỸ THUẬT SỐ – IN CHUYỂN NHIỆT – IN DECAL – IN CHUYỂN SẮC – IN DẬP NỔI : Ngoài những kiểu in lụa thông thường mang tính truyền thống – đồng phục Nghĩa Phát còn cập nhật liên tục những công nghệ in tiên tiến nhất nhằm đáp ứng với những yêu cầu ngày càng cao của quý doanh nghiệp … Sáng tạo không ngừng nghỉ – những mẫu đồng phục đặt sắc nhất với các công nghệ cao. HÊU VI TÍNH LOGO – ÁO ĐỒNG PHỤC THÊU – VỚI MÁY MÓC HIỆN ĐẠI: Công ty may đồng phục Nghĩa Phát nhập máy móc hiện đại với 20 đầu thêu mỗi máy, đáp ứng nhanh gọn lẹ những đơn hàng cần gấp trong ngày – với tiên chỉ – chất lượng – hành động nhanh – đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng: Có thể công ty chúng tôi không viết hết những dịch vụ chúng tôi đã và đang sản xuất và cung cấp – phục vụ cho quý doanh nghiệp – Riêng mảng đồng phục chúc tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất áo đồng phục các loại cho doanh nghiệp …. Chúng tôi tự tin giúp quý doanh nghiệp có những sản phẩm thật sự chất lượng…

DỊCH VỤ ĐI KÈM KHI MAY ĐỒNG PHỤC TẠI XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUẠN BÌNH THẠNH VÀ QUẬN 2

 • Vải thun chất lượng, đường may đẹp tỉ mỉ theo xu hương thời trang.
 • Xưởng may đồng phục quận Bình Thạnh quận 2 sử dụng công nghệ hiện đại nhất đảm bảo về độ bền và chất lượng sản phẩm. Mực in được nhập khẩu từ Nhật luôn thân thiện với người dùng.
 • Dịch vụ thiết kế miễn phí, nhanh chóng và chuyên nghiệp, Quý Khách sẽ nhận được mẫu chỉ sau 30 phút làm việc.
 • Năng lực sản xuất đến 5,000 sản phẩm mỗi ngày, luôn đáp ứng được tiến độ đơn hàng.
 • Xưởng may đồng phục quận Bình Thạnh quận 2 sản xuất số lượng từ 1 – 100,000 Áo, không giới hạn đơn hàng.
 • Giá thành cạnh tranh từ 40,000 – 220,000VNĐ tùy vào chất lượng sản phẩm và số lượng đơn hàng.
 • Hình in, thêu được bảo hành lên đến 12 tháng, độ bền trung bình từ 2 năm.
 • Giao hàng nhanh toàn quốc từ 1-3 ngày.