Go to top
Liên kết mạng xã hội

 Làm sao để có một chiếc áo thun đồng phục đẹp!

Làm sao để có một chiếc áo thun đồng phục đẹp!

Áo thun được chọn làm một trong những trang phục đồng phục của công ty, quán ăn, café,… Ngoài ra , áo thun còn được chọn làm áo đồng phục cho nhóm, lớp, áo thun quảng cáo, sự kiện.
Lấy áo thun làm áo thun đồng phục là một lựa chọn đúng cho bạn!
Lí do áo thun được ưu tiên lụa chọn cho trang phục áo đồng phục là áo thun có nhiều lợi ích khác nhau.

bodybanner1

Khi đã quyết định đặt áo thun làm áo đồng phục, chắc chắn các bạn đang phân vân làm sao để có một chiếc áo thun đồng phục thật đẹp.

Trước tiên, chúng ta cần chú y tới việc chọn  chất liệu vải để may áo. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chất liệu vải.  Nhưng hiện nay có Các loại vải thông dụng:
–        Vải cotton 65/35, 2 chiều và thun cotton 65/35, 4 chiều: Chất liệu này  chuyên dùng cho may áo thun đồng phục cổ tròn. Chất liệu cotton này có ưu điểm Thoáng mát, mịn màng, không đổ lông khi sử dụng, bền màu và dễ dàng bảo quản.

áo thun đồng phục 30
-Vải cá sấu 65/35 4 chiều: với chất liệu này chuyên dùng để may áo thun đồng phục cổ trụ. Chất liệu vải này là Thoáng mát, mềm mịn, không đổ lông, bền màu và dễ dàng sữ dụng. Mang lại sự lịch sự, thanh lịch.

áo thun đồng phục 01

Ngoài ra , còn sử dụng các loại vải thun khác như thun lạnh, thun mè….

Sau khi chọn được chất liệu vải, các bạn cần lực chọn màu vải.  Màu sắc đa dạng với nhiều tông màu phong phú.

 Phương pháp hình in hoặc thêu

sử dụng  phương pháp in ấn hoặc thêu tùy váo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của các bạn. Chúng tôi có các phương pháp in ấn hiên đại: in lụa,in ép nhiệt kĩ thuật số..

sữ dụng Máy thêu vi tính mới nhất, tạo ra những sản phẩm  áo thun thêu đẹp, vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tửng đường kim mũi chỉ sắc xảo.

Quy cách áo

Áo thun đồng phục chủ yếu có 2 kiểu áo áo thun cơ bản nhất đó là Áo thun cổ bẻ Và áo thun cổ tròn. Ngoài ra còn có một số kiểu áo thời trang khác.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sao cho phù hợp. Mỗi kiểu áo có ưu điểm và cách sử dụng khác nhau.

Form size áo

 

teambuiding-phan-thiet-9-2012-2


Chọn size áo cũng lá 1 trong những điều lo lắng của các bạn. Mỗi đơn vị làm áo sẽ có một form áo thun khác nhau. Tùy váo kích cỡ , cân nặng chiều cao mà các bạn chọn một size áo phú hợp.

Chúc các bạn có một sự lựa chọn thành công!

Hỗ trợ khách hàng

Phòng Kinh Doanh

Phòng Kỹ Thuật

Hợp Tác - Quảng Cáo